CHÍNH SÁCH BÁN SỈ CỦA SHOP

 

- Sỉ lần đầu ít nhất từ 10 sản phẩm bất kỳ ( chọn màu và mẫu - size tự do ) . Những lần sau mua từ 2 sản phẩm vẫn được tính giá sỉ . Quá ba tháng ko mua hàng sẽ tính lại từ đầu . 

- Khách lấy sỉ sẽ có bảng giá sỉ riêng tuỳ theo mốc số lượng 10-30-50-100-200-500 sản phẩm. Tính mốc số lượng theo bill đã lấy - không cộng dồn đơn . Khách đã lấy ở mốc số lượng nào thì những lần sau vẫn sẽ được tính theo giá ở mốc đó .

- Mua sỉ có thể vào group sỉ Zalo shop để lấy hình nhanh nhất .

- Hàng thật hình thật nên các bạn yên tâm chất lượng . BAO ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI Trong vòng 7 Ngày từ ngày nhận hàng ( Quá 7 ngày ko đổi trả dù bất kỳ trường hợp nào ) Chỉ đổi trả hàng lỗi - shop bán giá sỉ xưởng nên không bao đổi mẫu - không gói đầu- không nợ .

- Shop bán giá sỉ xưởng nên không freeship ,không giảm giá . Đơn sỉ trên 15 triệu freeship ra nhà xe hoặc hổ trợ 30K phí ship dịch vụ J&T hoặc GHTK .

 

* SỈ NHẬP HÀNG

 Cách thức : Nhắn vào Zalo báo shop gửi hình hàng hiện có - khách sỉ chọn mẫu mã và số lượng - Shop sẽ báo giá sỉ và hình thức ship hàng tư vấn - CHỐT ĐƠN VÀ GỬI HÀNG  (  khách có thể nhắn loại đồ /loại vải / ngắn hay dài / Freesize hoặc Bigsize.. để chọn nhanh hơn ) 

* SỈ ORDER NHỎ LẺ

Cách thức : Đặt cọc 100K và dặn chừa sản phẩm nào thì gửi hình vào zalo shop -sẽ giữ để bao riêng cho khách đã đặt cọc . Khi nào đủ 10 sản phẩm đạt điều kiện được giá sỉ thì có thể báo shop chốt đơn , những lần sỉ sau chỉ cần trên 2 sản phẩm là được. ( chỉ giữ hàng trong vòng 10 ngày , hàng đã giữ quá 24 tiếng không được bỏ ra lại -không được đổi mẫu)

 

ZALO SỈ SHOP : 0924357889 ( liên hệ để tư vấn và chốt đơn nhanh chóng )