CÁCH THỨC MUA HÀNG

 

❤️ MUA HÀNG QUA ZALO / FACEBOOK : 
 - Bước 1 : Dạo trang web và xem các mẫu sản phẩm . Có các Tag mục như Tay dài / Tay ngắn / Lửng /.. / Bigsize riêng biệt ( Trong Mỗi Tag lại có chia thêm mục nhỏ theo loại vải . trong mỗi sản phẩm đều có đủ thông tin chất liệu , số kg vừa, số đo,.. )  để dễ tìm sản phẩm cần thiết . Bạn muốn mua sản phẩm nào chọn phân loại màu (nếu có) và chụp ảnh màn hình hoặc nhấn và giữ để lưu ảnh hàng về  . 
 - Bước 2 : Gửi các ảnh sản phẩm bạn muốn hoặc cần tư vấn vào Zalo 0924357889 shop để shop tư vấn cho bạn. ( Để tư vấn kỹ và nhanh cho bạn vui lòng ghi rõ bạn muốn mua lẻ hay sỉ từ 10 bộ trở lên/ số lượng bao nhiêu sản phẩm  30-50-100-200 vì sỉ sẽ có mốc giá khác nhau - Mua lẻ thì giá như trên trang đã đăng .
 - Bước 3 : Shop sẽ tư vấn hàng còn / hết và bạn đầy đủ thông tin ship hàng , Ghi chú nếu cần shop chú ý khi ship hàng . Shop Chốt đơn và hoàn thành đơn hàng nhé . 
** Shop sẽ soạn đơn bạn nhanh nhất có thể và sẽ chụp hình thật sản phẩm trước khi gói hàng cho bạn nào cần để yên tâm khi nhận hàng 

 * Đa số đơn hàng đều cài đặt là thu tiền khi giao hàng ( shipcod ) khách nào cần chuyển khoản,  shop sẽ gửi thông tin chuyển khoản . vui lòng chuyển khoản xong chụp màn hình và chụp đơn hàng gửi chat/ Zalo / mess facebook cho shop để gửi hàng đi nhanh nhất cho bạn.
 * Phí ship shop sẽ tư vấn khi chốt đơn tuỳ khu vực và tuỳ khối lượng đơn hàng .

 

* ĐẶT HÀNG QUA SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ( chỉ dành cho khách mua LẺ ) .

Đặt hàng trực tiếp qua SHOPEE HOẶC LAZADA  ( Nhấn vào liên kết bên dưới cùng và tìm sản phẩm cần mua trong shop ) HOẶC nhắn tin vào zalo, shop sẽ gửi link đặt sản phẩm.


 
 *** Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp shop nhé , luôn có nhân viên trực trả lời khách , đôi lúc lượng khách quá đông nên trả lời chậm một tí khách thông cảm giúp shop .